Giới thiệu

Giới thiệu

IELTS GIGI - Đơn vị đào tạo và luyện thi IELTS duy nhất toàn Việt Nam, sử dụng bộ đề thi thật IELTS

Trung tâm Anh ngữ quốc tế GIGI bắt đầu đi vào hoạt động động từ năm 2010. GiGi là trung tâm duy nhất tại Việt Nam, đưa ra phương pháp học và luyện thi IELTS bằng bộ đề thi gốc độc quyền. Ưu tiên hàng đầu của IELTS GIGI là kết quả đầu ra của học viên. Chúng tôi tự tin rằng, bằng phương pháp học này, học viên của IELTS GiGi sẽ đạt mục tiêu mong muốn trong thời gian ngắn nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

IELTS GIGI - trung tâm đầu tiên tại Việt Nam dám cam kết chất lượng đào tạo.

Chúng tôi sẵn sàng: "HOÀN 100% HỌC PHÍ" & "TẶNG 100 TRIỆU NẾU PHÁT HIỆN TRUNG TÂM LÀM SAI CAM KẾT". Đến nay, IELTS GIGI là đơn vị đầu tiên và duy nhất toàn Việt Nam dám đưa ra các cam kết như vậy để bảo chứng chất lượng đào tạo cho các học viện.

IELTS GIGI - Đội ngũ giáo viên và trợ giảng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi có thể tự hào rằng 100% giáo viên đứng lớp giảng dạy IELTS đều có chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên và tuyển chọn khắt khe qua 3 vòng tuyển chọn. Đội ngũ trợ giảng trẻ, tận tụy với trình độ trên 7.0 IELTS cũng sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu được trong chặng đường ôn luyện của học viên. 

Đến với GiGi, học viên sẽ được hướng dẫn phương pháp học chủ động, sáng tạo cùng kiến thức sâu rộng về IELTS. Đồng thời, bạn còn được lắng nghe các thầy cô chia sẻ về kinh nghiệm, các kỹ năng như quản lý thời gian, làm chủ giọng nói… Sự nhiệt tình cùng chuyên môn vững vàng của thầy cô đang dần được khẳng định khi ngày càng nhiều học viên đạt điểm IELTS cao hơn cả điểm mục tiêu của khóa học.

 

Gọi ngay: 0961659998
SMS: 0961659998 Chat qua Messenger Chat Zalo Wechat